CÔNG TY TNHH SX- TMDV- XNK YẾN NHẤT VƯƠNG

CÔNG TY TNHH SX- TMDV- XNK YẾN NHẤT VƯƠNG

Tầm nhìn:

YẾN NHẤT VƯƠNG là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh những sản phẩm yến chất lượng trên thị trường. Với mục tiêu là đơn vị cung cấp yến sào hàng đầu trong nước, mang sản phẩm yến sào của Việt Nam vươn ra với thế giới.

Sứ Mệnh:

YẾN NHẤT VƯƠNG với sứ mệnhTrao sức khỏe- Gửi yêu thương”.  Từng sản phẩm yến sào của chúng tôi không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi trao đến tay khách hàng là sự kết hợp giữa sản vật từ thiên nhiên Bình Thuận, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại cùng đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đặt cái tâm vào từng sản phẩm.

Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

Giá trị cốt lõi:

Với phương châm THÀNH và TÍN” chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Nhất Vương chúng tôi.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline